Sunday, 19/05/2024 - 12:29|

Đội tuyển bóng đá học sinh tiểu học huyện Khoái giữ vững ngôi vị Á quân Giải bóng đá học sinh tiểu học tỉnh Hưng Yên năm học 2018 - 2019

Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của thầy trò ngành giáo dục đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11; thực hiện Kế hoạch liên ngành số 629/KHLN/SVHTTDL-SGDĐT-TĐ ngày 07/9/2018 của Sở VHTT&DL, Sở GD&ĐT, Tỉnh Đoàn Hưng Yên về việc tổ chức giải Bóng đá học sinh tiểu học tỉnh Hưng Yên năm học 2018 – 2019, Đội tuyển bóng đá học tiểu học huyện Khoái Châu tham gia thi đấu cấp tỉnh và giữ vững ngôi vị Á quân của mình.

Giải Bóng đá học sinh tiểu học tỉnh Hưng Yên năm học 2018 – 2019 diễn ra từ ngày 25 đến ngày 28/10/2018 tại sân cỏ nhân tạo Nhà thiếu nhi tỉnh Hưng Yên. Tham dự giải có 10 đội tuyển đại diện cho 10 huyện, thành phố trong toàn tỉnh và được chia làm 3 bảng thi đấu:

- Bảng A: 4 đội thi đấu vòng tròn chọn 2 đội Nhất, Nhì vào Bán kết, gồm: Khoái Châu, Văn Giang, Văn Lâm, Mĩ Hào.

- Bảng B: 3 đội thi đấu vòng tròn chọn 1 đội Nhất vào Bán kết, gồm: Kim Động, Phù Cừ, Tiên Lữ.

- Bảng C: 3 đội thi đấu vòng tròn chọn 1 đội Nhất vào Bán kết, gồm: TP Hưng Yên, Yên Mĩ, Ân Thi.

Với tinh thần thể thao cao thượng, với sự nỗ lực hết mình của các cầu thủ, ban huấn luyện, đội tuyển Khoái Châu đã xuất sắc giành vị trí Nhất bảng A (Thắng Văn Lâm 7 – 3; Hòa Văn Giang 1 – 1; Thắng Mĩ Hào 3 – 0); thắng đội tuyển Kim Động 3 – 0 ở Bán kết và chỉ dừng bước 1 - 3 trước đội tuyển Văn Giang ở trận Chung kết đầy kịch tính. Kết quả chung cuộc giữ vững ngôi Á quân toàn tỉnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của đội tuyển tham dự giải:

Ảnh 1: Đội tuyển Khoái Châu trong Lễ khai mạc

Ảnh 2, 3, 4: Các cầu thủ Khoái Châu trên sân thi đấu

Ảnh 5: Cầu thủ Nguyễn Xuân Đạt (TH Thành Công) nhận danh hiệu Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải (09 bàn thắng).

Ảnh 6: Đội tuyển Khoái Châu nhận Huy chương bạc