Sunday, 19/05/2024 - 07:42|

Ngày hội đến trường của bé tại MN Hảm Tử, huyện Khoái Châu

Được sự nhất trí của Đảng ủy – HĐND – UBND xã Hàm Tử hôm nay trường Mầm non Hàm Tử long trọng tổ chức “Vui liên hoan ngày hội đến trường của bé”.

Về dự buổi Khai giảng hôm có đc Nguyễn Hữu Phú – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã, các đc trong BCH Đảng ủy, Trưởng các ban ngành, Thiếu tướng Phạm Văn Tính, lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư XD & Kiến trúc Hà Nội, Công ty CP thực phẩm, Ban thường trực hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể các bậc phụ huynh đã về dự và có Hoa, quà chúc mừng nhà trường và thành phần quan trọng là các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên và các các cháu trường Mầm non Hàm Tử.

Để chào mừng buổi lễ tổng kết là một chương trình văn nghệ với các tiết mục đặc sắc của cô trò trường mầm non.

Tiếp theo, thay mặt nhà trường cô giáo Nguyễn Thị Hải - Hiệu trưởng nhà trường thông qua diễn văn khai giảng năm học mới.

Cũng trong buổi lễ đại diện lãnh đạo trao quyết định khen thưởng cho GV đạt GV dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh trong năm học 2022-2023.

Đặc biệt là trong buổi Lễ đ/c Lãnh đạo địa phương phát biểu, đ/c đã ghi nhận kết quả đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua, đồng thời giao nhiệm vụ cho nhà trường trong năm học mới.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ