Sunday, 19/05/2024 - 10:14|

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐAI HƯNG CHƯƠNG TRÌNH ỦNG HỘ “ ĐÔNG ẤM VÙNG CAO”

Thực hiện kế hoạch liên ngành số 07 ngày 12/10 /2023 của Hội chữ thập đỏ, Phòng GDĐT,  Huyện Đoàn Khoái Châu.

Ngày 30 /11/2023 trường Tiểu học Đại Hưng tổ chức chương trình ủng hộ: “Đông ấm vùng cao”, nhằm giúp đỡ các bạn học sinh bớt lạnh giá trong mùa đông miền sơn cước, đồng thời giáo dục tinh thần tương thân tương ái – Nét đẹp truyền thống của người Việt Nam tới các em học sinh.

Kết thúc buổi ủng hộ Ban tổ chức đã nhận được:

- Tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường: 1.436. 000đ;

- Học sinh toàn nhà trường ủng hộ: 15. 064. 000 đ và 13 kg gạo, 4,5 thùng mì tôm, 04 cặp sách và 05 quyển vở.

Thay mặt ban tổ chức xin cảm ơn Ban giám hiệu, các thày giáo cô giáo, các em học sinh đã chia sẻ sự may mắn của mình đối với các em học sinh vùng cao và mong rằng các bạn học sinh vùng cao sẽ được sưởi ấm bằng tình cảm của các bạn học sinh trường Tiểu học Đại Hưng trong mùa đông này!

An Xuân Mười – Trường TH Đại Hưng