Monday, 06/05/2024 - 11:10|

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI HƯNG CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT AN TOÀN VÀ XUÂN YÊU THƯƠNG

Ngày 06/02/2024 (tức 27/12 năm Quý Mão) trường TH Đại Hưng tổ chức chương trình giao lưu Vui tết an toàn và Xuân yêu thương nhằm cung cấp, củng cố kiến thức về an toàn trong dịp tết đồng thời tặng những món quà vật chất cho các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, những món quà tinh thần cho tất cả học sinh toàn trường.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc về ngày tết và mùa xuân do các bạn trong đội văn nghệ biểu diễn.

Tiếp theo các bạn học sinh được tham gia giao lưu Vui tết an toàn, các em học sinh được biết: Làm thế nào để tham giao giao thông an toàn, ăn uống an toàn, sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, sử dụng ga, lửa an toàn, phòng tránh cháy nổ, sử dụng tiền mừng tuổi như thế nào cho hiệu quả…

Được sự chỉ đạo của nhà trường các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các em học sinh đã ủng hộ Chương trình Xuân yêu thương được 4.870.000đ và 32 túi kẹo thạch. Kết hợp với quỹ nhân đạo của nhà trường, Ban tổ chức đã tặng 14 suất quà mỗi suất 300.000đ và 18 suất quà mỗi suất 200.000đ.

Nhân dịp này Sở GD&ĐT Hưng Yên tặng học bổng 2.000.000 đ cho em Đào Thị Tú Anh lớp 4D vượt khó học giỏi.

Chương trình Vui tết an toàn và Xuân yêu thương của trường TH Đại Hưng thành công tốt đẹp ! Chúc tất cả chúng ta đón tết vui vẻ, đón xuân an lành!/.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

An Xuân Mười – Hội Văn học – Nghệ thuật Hưng Yên