Monday, 06/05/2024 - 07:21|

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI HƯNG – KHOÁI CHÂU LỄ ĐÓN NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA CHÍNH PHỦ

Ngày 12/01/2024 trường Tiểu học Đại Hưng tổ chức Lễ đón nhận Cờ Thi đua của Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm học 2022 – 2023.

Về dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo huyện Khoái Châu, các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Khoái Châu, các đồng chí lãnh đạo xã Đại Hưng, Ban đại diện cha, mẹ học sinh….

Đ/c Lê Hải Nam – Phó chủ tịch UBND huyện Khoái Châu

và Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn trường TH Đại Hưng

Trường Tiểu học Đại Hưng trải qua 33 năm xây dựng và phát triển, hiện nay nhà trường có 19 lớp, 605 học sinh.

Trong 3 năm học gần đây nhà trường đạt nhiều thành tích rất tự hào đó là: Có cô Phan Thị Đào được tặng Bằng khen của Bộ Giáo dục & Đào tạo, Thầy An Xuân Mười được tặng Bằng khen của Tỉnh uỷ, Bằng khen của UBND tỉnh. Thầy An Xuân Mười đạt giải Nhì cấp quốc gia cuộc thi Đổi mới phương pháp dạy học An toàn giao thông, giải Khuyến khích cấp quốc gia An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ, có bài giảng điện tử được lọt vào vòng Chung kết cấp quốc gia, đồ dùng dạy học số được Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp giấy chứng nhận và đăng trong kho Học liệu số.

Trường có 09 giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, 01 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 25 giáo viên giỏi cấp huyện.

Giao lưu "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ"01 giáo viên đạt giải Nhì cấp tỉnh. Cuộc thi Thiết kế bài giảng E-Learning có 13 bài giảng được cấp giấy chứng nhận của Bộ giáo dục, 01 bài giảng đạt giải Nhì cấp tỉnh, 25 bài giảng được cấp huyện công nhận. 100% cán bộ, giáo viên tham gia viết sáng kiến và có 47 sáng kiến được cấp huyện cấp giấy chứng nhận.

Học sinh tham gia cuộc thi “Đấu trường toán học Vioedu”  đạt tỉ lệ cao, có 3 Giải Bạc, 2 giải Đồng và 22 giải Khuyến khích. Cuộc thi Tin học trẻ cấp huyện có 2 giải Khuyến khích. Có 1 giải Khuyến khích cấp quốc gia, 1 giải Ba cấp tỉnh giao lưu Giao lưu "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ", Có 2 giải Nhất, 01 giải Ba quốc gia cuộc thi Chung kết “ Bé giỏi, tiền hay”.

Trường Tiểu học Đại Hưng luôn dẫn đầu các trường Tiểu học trong huyện về chất lượng và các phong trào thi đua, được đánh giá là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được tặng các danh hiệu Tập thể lao động Tiên tiến,  UBND tỉnh tặng danh hiệu Tập thể lao động Xuất sắc năm học 2021 - 2022. Năm học 2022-2023 Trường tiểu học Đại Hưng vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh tặng cờ Thi đua xuất sắc cho đơn vị dẫn đầu ngành Giáo dục.

Trường Tiểu học Đại Hưng là trường duy nhất bậc Tiểu học tỉnh Hưng Yên được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua cho tập thể đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác giáo dục và đào tạo, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm học 2022-2023./.

Đ/c Lê Hải Nam – Phó chủ tịch UBND huyện Khoái Châu

Đ/c Nguyễn Hữu Thịnh – Trưởng phòng GD&ĐT Khoái Châu