Monday, 06/05/2024 - 10:41|

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI HƯNG HỘI CHỢ CHÀO HÈ 2024

Ngày 04/4/2024, trường TH Đại Hưng long trọng tổ chức Hội chợ Chào hè 2024. Hội chợ nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh được trải nghiệm thực tiễn, được áp dụng kiến thức vào công việc cụ thể. Học sinh biết hợp tác kinh doanh, hoạch toán kinh doanh, biết chi tiêu tiết kiệm, biết sử dụng đồng tiền vào việc làm có ý nghĩa….

Các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh đã trưng bày, giới thiệu sản phẩm …rất quy mô bài bản và hoành tráng đã làm khó Ban giám khảo rất rất nhiều.

Tổng kết Hội chợ Ban tổ chức đã trao giải A cho các lớp 1A, 1C, 2C, 3C, 4A, 4D, 5C, 5D. Giải B cho các lớp 1B, 1D, 2A, 2B, 3A, 3B, 3D, 4B, 4C, 5A, 5B

Nhân dịp này Ban tổ chức đã quyên góp được 4 722 000 đ ( Bốn triệu bẩy trăm hai mươi hai nghìn đồng) tặng cho 4 bạn học sinh của nhà trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hội chợ Chào hè 2024  thành công tốt đẹp tạo thêm nhiều kiến thức bổ ích, nhiều kỷ niệm đẹp cho các em học sinh trường Tiểu học Đại Hưng./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

Các lớp nhận giải A

Các lớp nhận giải B

Trao quà trị giá 4 722 000 đ