Monday, 06/05/2024 - 17:04|

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI HƯNG LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của tuổi trẻ cả nước chào mừng ngày thành lập

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26 /3/2024), thực hiện chương trình Công tác đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024. Ngày 20/3/2024, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, Liên đội trường Tiểu học Đại Hưng long trọng tổ chức Lễ kết nạp đội viên – Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Về dự buổi lễ có Cô Phan Thị Đào – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Hoàng Xuân Mừng – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy An Xuân Mười – Tổng phụ trách, cô Nguyễn Thị Huyền - Phụ trách lớp 3A, cô Nguyễn Thị Dịu – Phụ trách lớp 3B, cô Trần Thị Huyền – Phụ trách lớp 3C, cô An Thị Tám – Phụ trách lớp 3D, Ban chỉ huy Liên đội cùng 65 bạn nhi đồng ưu tú khối lớp 3.

Sau phần Văn nghệ chào mừng, bạn Nguyễn Đức Phương – Liên đội trưởng, duy trì nghi thức chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu… Bạn Đào Phương Uyên - Liên đội phó, thông qua danh sách các bạn nhi đồng ưu tú đã thực hiện tốt chương trình dự bị đội viên của từng lớp và mời các bạn vinh dự được kết nạp đứng lên bục danh dự. Bạn Đào Phương Thảo – Lớp 3B – Thay mặt các bạn đội viên mới phát biểu và hứa quyết tâm chăm chỉ học tập, ngoan ngoãn vâng lời thày cô, cha mẹ để xứng đáng là Đội viên Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Thày An Xuân Mười – Tổng phụ trách Đội – Quàng khăn đỏ cho các bạn đội viên và căn dặn các bạn đội viên mới.

Cô Phan Thị Đào - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng các bạn đội viên mới …Cô mong mỗi bạn đội viên là một tấm gương sáng để các em nhi đồng noi theo.

Các bạn đội viên cất cao lời ca đầy niềm xúc động, tự hào trong ca khúc Ước mơ ngày mai – Sáng tác của nhạc sĩ Trần Đức.

Buổi lễ được diễn ra trang trọng, ý nghĩa. Đây là một dấu ấn vô cùng thiêng liêng và tươi đẹp trong ký ức của các bạn đội viên mới. Chúng ta có thể tin tưởng rằng thế hệ trẻ được chăm lo dìu dắt của thế hệ đi trước các em sẽ trở thành những người công dân có ích xây dựng nước nhà !/.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

Bạn Nguyễn Đức Phương – Liên đội trưởng