Monday, 06/05/2024 - 09:51|

TRƯỜNG THCS TÂN CHÂU TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020 – 2021 THẬT ĐẶC BIỆT

• Tổng kết năm học 2020 – 2021 thật đặc biệt và chưa từng có bao giờ đối với thầy và trò trường THCS Tân Châu.

Tổng kết không có sân khấu, không có cờ hoa, băng zôn, rực rỡ, không có những gương mặt thân thương của học trò, không có những giây phút hân hoan, hạnh phúc và những tràng pháo tay khi học trò lên nhận phần thưởng tôn vinh về những thành tích đạt được trong năm học qua.

• Một buổi tổng kết diễn ra trong một thời gian đặc biệt, 20h tối hình thức trực tuyến mà các điểm cầu tại các gia đình học trò và thầy cô.
  • Một buổi tổng kết mà số lượng người dự đông gấp 2 đến 3 lần so với buổi tổng kết năm học bình thường khác. Đó là thầy cô, học trò và có tất cả phụ huynh học sinh toàn trường và thậm chí cả các thành viên gia đình học sinh.
  • Một buổi lễ tổng kết đặc biệt được đánh dấu ấn kết thúc 21 ngày cách ly tập trung và 7 ngày cách ly tại nhà của 4 thầy cô và 45 học trò yêu quý!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH, VIDEO VỀ HOẠT ĐỘNG TỔNG KẾT