Sunday, 19/05/2024 - 08:17|

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI HƯNG TUYÊN DƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Ngày 25/2/2019 được sự nhất trí của Ban giám hiệu, Liên đội trường Tiểu học  Đại Hưng long trọng tổ chức lễ tuyên dương:  Người tốt – Việc tốt.

Về dự lễ tuyên dương có đồng chí Vũ Văn Cường – Bí thư Huyện Đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Châu – Chủ tịch Hội đồng Đội Khoái Châu, thày Hoàng Xuân Mừng – Phó hiệu trưởng – Phụ trách nhà trường, các thày cô giáo, các bác CBCNVC và toàn thể các em học sinh nhà trường có mặt đông đủ.

Trường TH Đại Hưng có nhiều gương người tốt, việc tốt đó là những tấm gương thày giáo, cô giáo giỏi chuyên môn và có tấm lòng nhân ái, có nhiều gương học sinh vượt lên hoàn cảnh khó khăn để chăm ngoan học giỏi, có nhiều gương học sinh nhặt được của rơi trả lại người đánh mất được nhà trường tuyên dương cũng như  được tuyên dương trên các phương tiện thông tin đại chúng.Trong dịp gần đây các bạn học sinh nhà trường đã nhặt được điện thoại, đồng  hồ, vòng bạc, ví tiền có gía trị lớn. Tiêu biểu như: Bạn Lê Thế Hiển lớp 3B , bạn Nguyễn Thành Long – Lớp 3B, bạn Đào Hà Ngân – Lớp 5A,  bạn Nguyễn Ngọc Dương – Lớp  4C, Đào Văn Hà – Lớp 1E, Đào Quang Minh – Lớp 2C…Nhân dịp này Huyện Đoàn, Hội Đồng Đội Khoái Châu, TrườngTiểu học Đại Hưng đã có những phần thưởng và kỷ vật tặng cho các bạn được tuyên dương.

Đây là những bài học vô cùng sinh động cần được nhân rộng để chúng ta học tập và noi theo./.