Sunday, 19/05/2024 - 10:06|

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN DÂN - TƯNG BỪNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM : “ EM LÀ ĐẦU BẾP NHÍ ” Năm học: 2018- 2019.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ, nội dung chương trình năm học: 2018-2019: Tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh; phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh...; Được sự chỉ đạo, quan tâm của các cấp lãnh đạo Phòng GD-ĐT Khoái Châu; Đảng ủy - UBND xã Tân Dân; kết hợp với Hội phụ huynh học sinh....Sáng thứ bảy, ngày 30 tháng 3 năm 2019, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Tân Dân  đã chỉ đạo tổ chức Ngày hội trải nghiệm “ Em là đầu bếp nhí ” – tại khu Bình Dân  để tất cả các em học sinh được:

- Tham gia tìm hiểu và thực hành các kĩ năng trong cuộc sống  hằng ngày.Rèn luyện kĩ năng sống: sống an toàn- lành mạnh – vệ sinh; thói quen tự chăm sóc bản thân; đoàn kết, chia sẻ với mọi người; chăm sóc, giữ gìn, thân thiện với môi trường…. .

- Thắt chặt mối quan hệ mật thiết giữa Nhà trường – Gia đình –Xã hội: cùng chung tay chăm sóc, giáo dục học sinh; để các em trở thành những con ngoan, trò giỏi; cháu ngoan của Bác Hồ.

Tới dự Ngày hội trải nghiệm “ Em là đầu bếp nhí ” có đại diện lãnh đạo Huyện đoàn Khoái Châu; đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND xã Tân Dân; Bí thư Đoàn xã; CT Hội Nông dân xã; các Trưởng Ban Y tế; Thú y xã Tân Dân;BLL Hội PHHS; các chủ doanh nghiệp trên địa bàn toàn xã.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu cho các hoạt động :